Hoa và kỹ thuật trồng hoa

trồng hoa ngũ sắc, chăm sóc hoa ngũ sắc, chăm cây ngũ sắc, hướng dẫn chăm sóc cây ngũ sắc, nhân giống cây ngũ sắc

8 bước trồng hoa ngũ sắc bằng phương pháp giâm cành

Hoa ngũ sắc có thể dễ dàng trồng bằng phương pháp cắt cành giâm kích thích ra rễ. Cách nhân giống hoa ngũ sắc bằng cành tỷ lệ thành công rất cao, cách thực hiện lại đơn giản. Bạn có thể đem lại cho khu vườn của bạn một mảng hoa rực rỡ sắc màu tô điểm cho bức tranh thiên nhiên của gia đình bạn. Hãy cùng theo dõi cách làm dưới đây nhé! 5 / 5 ( 1 vote )

Hướng dẫn trồng cây dừa cạn, hướng dẫn chăm sóc cây dừa cạn, cách trồng dừa cạn, trồng dừa cạn ngoài ban công, cây hoa dừa cạn

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây hoa dừa cạn

Dừa cạn là loài cây hoa cảnh sống tốt ở điều kiện khô và đủ dinh dưỡng. Nếu bạn trồng trong chậu thì hãy nhớ chọn chậu có tính chất thoát nước tốt. Dừa cạn đứng hoàn toàn có thể sống ở điều kiện nhiệt độ thấp và cao chênh lệch như ở Hà Nội. 5 / 5 ( 1 vote )

Hướng dẫn trồng cây tử đằng, cách chăm sóc cây hoa Tử đằng, cách trồng cây tử đằng, cây hoa tử đằng

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây hoa Tử đằng siêu đẹp

Trồng hoa Tử đằng ngay trước sân nhà, hay lối đi trước ngõ sẽ mang đến vẻ đẹp tuyệt vời cho căn hộ của mỗi gia đình. Hoa tử đằng nổi tiếng trên toàn thế giới với chuỗi hoa dài tuyệt đẹp, cực kỳ sai hoa và hương thơm dịu dàng quyến rũ. Ngắm nhìn giàn hoa tử đằng khổng lồ ta như được lạc vào thế giới thần tiên. 5 / 5 ( 1 vote )

cây hoa ngũ sắc, cách trồng cây hoa ngũ sắc, hướng dẫn trồng cây hoa ngũ sắc, cách chăm sóc cây hoa ngũ sắc, kỹ thuật trồng hoa ngũ sắc

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây hoa Ngũ Sắc

Cây hoa ngũ sắc là loại cây hoa trồng ban công cực khỏe, do là cây dễ sinh trưởng và phát triển tốt lại không đòi hỏi đất trồng quá cầu kỳ nên cách trồng và chăm sóc hoa ngũ sắc khá thuận lợi cho bất cứ ai mới trồng loài hoa này. 5 / 5 ( 1 vote )

cây hoa mẫu đơn, trồng cây hoa mẫu đơn, chăm sóc cây hoa mẫu đơn, cách trồng cây mẫu đơn, cách chăm sóc cây mẫu đơn, cây mẫu đơn chăm sóc như thế nào

Hướng dẫn trồng hoa Mẫu đơn cực dễ ở ban công

Cây mẫu đơn không chỉ cho hoa đẹp mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có, thình vượng và sắc đẹp, hạnh phúc với nhiều con cháu. Tuy nhiên để trồng và chăm sóc hoa Mẫu đơn lại không đơn giản bởi đây là giống hoa tương đối khó tính về đất trồng, thời tiết. Chăm sóc cũng mất nhiều thời gian hơn so với các loại hoa khác. 5 / 5 ( 1 vote )

cách trồng cẩm tú cầu, hướng dẫn chăm sóc cẩm tú cầu, trồng cây cẩm tú cầu như thế nào, cây hoa cẩm tú cầu

Hướng dẫn trồng và chăm sóc hoa cẩm tú cầu

Trồng và chăm sóc, cắt tỉa cẩm tú cầu ra hoa được rất nhiều người quan tâm. Xanhdecor xin chia sẻ đến quý bạn đọc Hướng dẫn trồng và chăm sóc hoa cẩm tú cầu. Cùng tham khảo và thực hiện nhé! 5 / 5 ( 1 vote )

Hướng dẫn trồng hoa Dâm bụt lùn, hoa dâm bụt, trồng hoa dâm bụt, cách trồng hoa dâm bụt

Hướng dẫn trồng hoa Dâm bụt lùn ở ban công

Hoa dâm bụt là một trong những loài hoa được trồng phổ biến nhất. Nó có mặt ở khắp nơi từ công viên, biệt thự sân vườn cho tới bàn làm việc. Sở dĩ nó được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi kỹ thuật trồng hoa Dâm bụt đơn giản, chăm sóc không quá cầu kỳ mà cái chính là màu sắc đẹp, thần thái tươi trẻ và ý nghĩa của nó. 5 / 5 ( 1 vote )

trồng hoa bách thủy tiên, cách trồng hoa bách thủy tiên, hoa bách thủy tiên, chăm soc cây bách thủy tiên

Hướng dẫn chăm sóc cây hoa Bách thủy tiên cực dễ

Cây hoa Bách Thủy Tiên là một trong những loại cây thủy sinh được nhiều người ưa thích. Cây có dáng đẹp, thích hợp trang trí trong nhà, bàn khách, bàn học, bàn làm việc. Cây mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, mang đến niềm vui cho bạn. Hôm nay, Xanhdecor sẽ Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây hoa Bách Thủy Tiên thủy sinh để cây luôn xanh tốt quanh năm. 4 / 5 ( 1 vote )

Cây đậu biếc, hoa đậu biếc, chăm sóc cây đậu biếc, trồng cây đậu biếc, hướng dẫn chăm sóc cây đậu biếc

Hướng dẫn trồng hoa đậu biếc phát triển cực tốt

Trồng hoa đậu biếc bằng phương pháp gieo hạt cực kỳ đơn giản lại dễ chăm sóc chịu được nắng nóng và ít sâu bệnh. Vẻ đẹp mềm mại của thân leo xen lẫn những bông hoa tím biếc quyến rũ khiến bạn cảm thấy thư thái hơn bao giờ hết. 5 / 5 ( 1 vote )

Hướng dẫn trồng hoa đăng tiêu, hoa lan tiêu, hoa đăng tiêu, hoa leo giàn ban công, hoa leo giàn sân vườn, cách chăm sóc cây đăng tiêu

Hướng dẫn cách trồng hoa đăng tiêu leo chống nắng ngày hè

Trồng hoa đăng tiêu (lan tiêu) leo giàn bám hàng rào tạo nên những bức tường xanh thu hút; che mát hiên nhà, sân vườn, tô điểm thêm những chùm hoa tuyệt đẹp. Giàn dây leo đẹp vừa che nắng nóng ngày hè, vừa đem lại không khí trong lành tươi mát.

hướng dẫn trồng cây hoa mộc, chăm sóc cây hoa mộc, hướng dẫn chăm sóc cây hoa mộc, cây hoa mộc

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây hoa Mộc

Cây hoa Mộc được xem là loài hoa thanh lịch nên thường được trồng ở các vườn cảnh, trang trí nơi sân vườn, đặc biệt trong các đền chùa danh thắng. Cũng chính bởi đây là cây lâu năm nên hôm nay, tiệm sẽ hướng dẫn trồng trồng cây hoa Mộc tương đôi đơn giản, không mất công chăm sóc mà lại cho hoa thơm ngào ngạt. 5 / 5 ( 1 vote )