Mua cây cảnh tặng khai trương công ty, văn phòng

Nên mua cây cảnh gì mang ý nghĩa tài lộc để tặng khai trương công ty là một trong những câu hỏi thường gặp khi bạn muốn lựa chọn quà tặng cây xanh để tặng khai trương cho công ty mới, văn phòng mới. Có rất nhiều cây tài lộc bạn có thể chọn từ cây bé đến cây to, hãy cùng Xanhdecor tham khảo nhé.


1. Cây kim tiền

Cây kim tiền là một trong những cây tài lộc được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Với đặc tính dễ chăm sóc, sống khỏe và mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, mang lại tiền tài cho văn phòng, công ty nên Cây kim tiền chính là quà tặng cây xanh được đặt mua nhiều nhất. Dưới đây là một số mẫu quà tặng cây xanh Kim Tiền nhé.

2. Cây kim ngân

Bên cạnh cây kim tiền, kim ngân cũng là một cây được khách hàng lựa chọn rất nhiều làm quà tặng khai trương cửa hàng, văn phòng, công ty. Chế độ chăm sóc cũng tương tự kim tiền, cũng mang ý nghĩa phong thủy tài lộc, may mắn nhưng giá thành sẽ cao hơn kim tiền một chút, Dưới đây là một số mẫu để các bạn lựa chọn nhé.

3. Cây phát tài núi

Phát tài núi cũng là một loại cây tài lộc được ưa chuộng dùng để tặng khai trương văn phòng, công ty. Với vẻ ngoài độc đáo, bạn sẽ có được một món quà tặng cây xanh cực ý nghĩa dành cho văn phòng, công ty.

Xem thêm:  Dịch vụ in ảnh, in logo lên quà tặng cây xanh

4. Trầu bà đế vương

Bên cạnh các cây trên, trầu bà đế vương cũng là một cây sống siêu khỏe, cực dễ chăm và mang ý nghĩa may mắn, tài lộc.

5. Thiết mộc lan

Thiết Mộc Lan đặt trong phòng có ý nghĩa thu hút tài lộc và vận may đến với gia chủ nên là một trong những cây xanh tặng khai trương, tân gia được nhiều người lựa chọn.

Trên đây là những loại cây được nhiều người lựa chọn để tặng khai trương văn phòng, công ty. Để đặt cây quà tặng, hãy liên hệ ngay với tiệm nhé. (Hỗ trợ in biển tặng khai trương).

Ngoài ra bạn vẫn có thể chọn một số cây nhỏ để bàn để tặng khai trương cũng vẫn ý nghĩa mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

6. Cây nhỏ tặng khai trương

Các cây như kim tiền, kim ngân, đế vương, phát lộc, cau tiểu trâm để bàn được các khách hàng rất yêu thích. Hãy cùng Xanhdecor tìm một số cây tốt nhất nhé.