Nên đặt cạnh bàn thờ thần tài, thổ công loại cây gì ?

Bàn thờ thần tài, thổ công là nơi cực kỳ quan trọng trong các cửa hàng, công ty, cũng như nhà hàng, khách sạn, quán xá. Nhưng bạn có biết nên đặt loại cây gì bên cạnh bàn thờ thần tài, thổ công để lộc tràn bất tận hưởng không? Hãy tìm hiểu những loại cây trồng bên cạnh bàn thờ thân tài, thổ công với Xanhdecor nhé.

4 loại cây cảnh thờ thần tài hút tài lộc

1. Cây phát lộc nước

Cây phát lộc nước được tượng trưng cho sự thanh khiết, thánh thiện, cây có ý nghĩa phong thủy mang đến tài lộc, may mắn và thành công cho gia chủ. Cây xanh tốt quanh năm, rất dễ sống và chăm sóc.

Phát lộc thủy sinh, phát lộc nước, cây thủy sinh tài lộc, cây thủy sinh
Phát lộc thủy sinh, phát lộc nước

Cây chỉ cần đổi thêm nước khi nước cạn, nếu rễ dài bạn có thể tỉa bớt, cây không cần nhiều ánh sáng, nhưng cần độ thông thoáng, tránh để cây nơi khô nóng. Cây có chiều cao từ 40 cm – 50 cm. Phù hợp để bàn thu ngân, bàn thờ thần tài.

2. Cây trầu bà đế vương

Cũng theo phong thủy, cây Đại Đế Vương thể hiện đẳng cấp, tinh thần đế vương, chức trọng quyền cao. Đây cũng là một trong 5 loại cây cảnh để bàn đón tài lộc cho dân văn phòng. Nó thích hợp để trang trí cho những người làm vị trí lãnh đạo, quản lý.

CÁC MẪU SẢN PHẨM HOT

trầu bà đế vương đỏ, chậu cây trầu bà đế vương đỏ, cây trầu bà đế vương, đế vương đỏ, mua cây trầu bà đế vương đỏ, bán cây trầu bà đế vương đỏ tại hà nội, chăm sóc cây trầu bà đế vương đỏ
Cây trầu bà đế vương đỏ chậu bom

Cây Đại Đế Vương thể hiện đẳng cấp, quyền cao chức trọng, tinh thần đế vương cũng được dân công sở chọn làm cây cảnh để bàn thờ thần tài.

Ngoài ra, cây này còn thể hiện chí tiến thủ trong sự nghiệp. Theo đó, Bài trí cây Đại Đế Vương trong văn phòng hoặc trên bàn làm việc giúp hiệu quả làm việc sẽ cao hơn, con đường công danh sự nghiệp càng thêm thuận lợi,  sẽ tạo cảm giác thư giãn đầu óc, giúp tinh thần thư thái và dễ dàng tập trung vào công việc.

3. Cây kim tiền

Cây Kim Tiền thuộc họ Thiên nam tinh thân cây to khỏe, nằm dưới mặt đất, sống quanh năm và xanh tốt.  Mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ. Lá kép dạng to, cuống ngắn và chắc khỏe, sáng bóng rất đẹp, màu xanh lục, có tuổi thọ khoảng 2-3 năm.

Cây kim tiền, cây kim phát tài, cây phát lộc, cây kim tiền quà tặng khai trương, mua cây kim tiền, bán cây kim tiền, chăm sóc cây kim tiền, tưới nước cây kim tiền
Cây kim tiền trang trí nội thất căn hộ gia đình, biệt thự, chung cư

Kim Tiền trong phong thủy được coi là cây phát tài, rất đẹp mắt, được người trong công sở ưa chuộng hiện nay. Bày cây ở hướng Đông Bắc trong nhà để thu hút tài lộc. Nên chọn thân xanh tươi, dày chắc, những cây đã nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc nhất.

4. Cây kim ngân

Cây kim ngân hay còn được gọi là money tree có nghĩa là cây tiền, có thể chính vì lý do đó mà nó nhanh chóng phát triển và được đưa đến Việt Nam để làm cây cảnh văn phòng hoặc trang trí trong nhà. Với ý nghĩa khi gia chủ sở hữu cây kim ngân sẽ có nhiều tiền vàng, sự may mắn và thịnh vượng.

Cây kim ngân, cây kim ngân để kệ, chậu cây kim ngân, mua cây kim ngân, bán cây kim ngân, bán cây kim ngân tại hà nội, cây kim ngân giá rẻ, chăm sóc cây kim ngân
Chậu cây kim ngân để kệ

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon