Cách làm kệ gỗ trưng bày chậu cây trồng ấn tượng

Tìm hiểu cách tạo kệ gỗ tiện dụng giúp trưng bày các chậu cây trồng của riêng bạn, trong hướng dẫn làm từng bước của chúng tôi dưới đây.

Cách làm kệ gỗ trưng bày chậu cây trồng ấn tượng

Làm sáng không gian tường nhà với giá đỡ chậu cây cảnh bằng gỗ tiện dụng. Nó đơn giản để tự chế tạo và hoàn hảo cho các loại cây trồng chẳng hạn như Cỏ xạ hương Woolly thyme hoặc Cây sen đá Sempervivum. Bạn thậm chí có thể tự làm một phiên bản lớn hơn của giá đỡ để có một sự mới mẻ trên kệ gỗ trưng bày. 

Bạn sẽ cần

Kệ (20cm x 60cm)
Chậu đất nung (8cm x 12cm)
Dây xích (80cm)
Móc
Vít
Tắc kê
Máy khoan
Bộ mũi khoan
Bút chì
Máy cưa lọng
Giấy nhám
Cây trồng: cỏ xạ hương hoặc cây sen đá

CÁC MẪU SẢN PHẨM HOT

Cách làm kệ gỗ trưng bày cây trồng

– Bước 1: Vẽ ba hình bán nguyệt cách đều nhau dọc theo mép kệ. Sử dụng một cái chậu đặt lên trên làm hướng dẫn. Cắt các nửa hình tròn, 5mm bên trong các đường của bạn.

Cách làm kệ gỗ trưng bày chậu cây trồng ấn tượng

– Bước 2: Khoan các lỗ thí điểm ở mỗi đầu của mép sau. Giữ chặt một con vít trong mỗi lỗ chừa ra 1cm. Vặn 2 cái móc vào 2 góc 2 bên của kệ, cách mặt trước khoảng 4cm và cách hai bên là 2cm.

Khoan các lỗ thí điểm ở mỗi đầu của mép sau

– Bước 3: Sử dụng giấy nhám để làm phẳng tất cả các cạnh thô. Sau đó sơn kệ nếu muốn. Sử dụng sơn gỗ bên ngoài hoặc sơn gỗ theo màu bạn chọn.

Sử dụng giấy nhám để làm phẳng tất cả các cạnh thô

– Bước 4: Gắn hai móc vào tường, cách nhau cùng khoảng cách với các móc trên kệ gỗ của bạn. Sau đó khoan hai lỗ hai viên gạch bên dưới. Gắn kệ bằng dây xích, bắt vít vào các lỗ trên tường.

Gắn hai móc vào tường để treo kệ gỗ

– Bước 5: Hoàn thành!

Cách làm kệ gỗ trưng bày chậu cây trồng ấn tượng

Xem thêm

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon