Tự làm kệ trồng cây hiện đại để trưng bày cây trồng

Tự làm kệ trồng cây hiện đại này khá dễ dàng và là phần tốt nhất để trưng bày bộ sưu tập những chậu cây nhỏ xinh xắn, đáng yêu, làm mới không gian căn nhà bạn. Với thiết kế không có gì ở hai bên để ánh nắng có thể chiếu vào và lưu thông không khí tạo điều kiện tốt nhất cho cây trồng phát triển. Kệ trồng cây với đường nét hiện đại và sạch sẽ sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng và cực kỳ bắt mắt.

Tự làm kệ trồng cây hiện đại để trưng bày cây trồng

Kệ này thực sự rất đơn giản để làm. Với một ít gỗ và một vài dụng cụ điện, bạn sẽ tự làm được chiếc kệ trồng cây hiện đại này. Cùng Làm thợ học ngay cách làm kệ trồng cây hiện đại bằng gỗ dễ dàng qua các bước dưới đây:

Kệ gỗ trồng cây hiện đại trưng bày cây trồng

CÁC MẪU SẢN PHẨM HOT

Những gì cần có:

1 thanh gỗ (1 x 2) dài 30 1/4 inch
4 thanh gỗ (1 x 2) dài 7 inch
3 miếng gỗ (1 x 4) dài 8 inch
Súng bắn đinh
Giấy nhám để hoàn thiện
Sơn nếu muốn (chúng tôi để điều này tự nhiên) – hãy sáng tạo!
Máy cắt

Kệ gỗ trồng cây

Cách làm kệ trồng cây hiện đại

Bước 1: Cắt các đoạn gỗ như mô tả bên dưới…

Cắt các đoạn gỗ như mô tả bên dưới…

Bước 2: Thanh gỗ 30 1/4 inch (1 × 2) là thanh hỗ trợ phía sau của bạn. Tất cả các phần khác sẽ được đóng đinh vào cái này. Chọn mặt nào là mặt trước và mặt nào là mặt sau (dựa trên tính thẩm mỹ). Căn chỉnh một trong các miếng 7 inch (1 × 2) với một đầu của thanh gỗ phía sau và đóng đinh với nhau từ mặt sau.

Căn chỉnh một trong các miếng 7 inch (1 × 2) với một đầu của thanh gỗ sau

đóng đinh với nhau từ mặt sau

Bước 3: Tiếp theo sẽ là kệ có kích thước 8 inch (1 × 2). Chúng tôi vẫn chưa đóng đinh cái này; hãy sử dụng nó như một miếng đệm để đặt chiếc 7 inch (1 × 2) tiếp theo vào đúng vị trí.

Tiếp theo sẽ là kệ có kích thước 8 inch (1 × 2)

Bước 4: Đóng đinh thanh gỗ 7 inch (1 × 2) thứ hai vào vị trí; để lại khoảng trống 3/4 ″ cho giá. Làm tương tự theo cùng một cách, cho đến khi tất cả bốn thanh gỗ 7 inch (1 × 2) đã được sử dụng. Bây giờ bạn sẽ còn lại 3 khoảng trống cho các kệ.

Đóng đinh thanh gỗ 7 inch (1 × 2) thứ hai vào vị trí

Làm tương tự cho đến khi tất cả bốn thanh gỗ 7 inch (1 × 2)

Bước 5: Đo và căn giữa kệ đầu tiên trong các khoảng trống (kệ nhô ra khoảng 3 1/4 ″ ở mỗi bên) và đóng đinh nhiều lần từ mặt sau. Nếu các giá không vừa khít, tôi khuyên bạn nên khoan một vít gỗ ngắn từ mặt sau vào. Nhưng điều đó không cần thiết đối với chúng tôi và không phải như hình. Tiếp tục bước này với cả ba kệ cho đến khi hoàn thành. Cắt nếu cần thiết sau khi hoàn thành kệ.

Đo và căn giữa kệ đầu tiên trong các khoảng trống

Đóng đinh nhiều lần từ mặt sau

Tự làm kệ gỗ trồng cây hiện đại để trưng bày cây trồng

Tự làm kệ gỗ trồng cây hiện đại để trưng bày cây trồng

Chúc các bạn thành công!

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon