Thiết kế vườn tường đẹp như mơ cho ban công chật hẹp

Cuộc sống nơi đô thị chật chội khiến bạn luôn cảm thấy ngột ngạt vì thiếu cây xanh. Thậm chí, có trang trí cây xanh cũng không thể có hẳn một khu vườn nho nhỏ để thỏa sức nuôi trồng. Và thế là những loại cây xanh, cây trang trí, những loài hoa xinh đẹp… đành phải nằm la liệt ở bên ngoài ban công chật hẹp, xếp thành những đống lộn xộn khiến bạn phiền lòng. Phải làm sao để trồng cây sáng tạo hơn về mặt thẩm mỹ?

Rất đơn giản! Nhưng đầu tiên bạn hãy xếp hết đám chậu cây lộn xộn này ra khỏi khu vực đặt ban đầu, làm sạch ban công của nhà bạn và có thể thiết kế tường vườn trồng cây như sau:

Sử dụng móc cửa kết hợp dát giường đôi

Với thiết kế tường vườn này, bạn sẽ nhanh chóng có được khu vườn đẹp như mơ ngay ban công chật hẹp - Ảnh 1.

CÁC MẪU SẢN PHẨM HOT

Bạn sử dụng những chiếc móc cửa lên tường ban công. Bạn có thể tận dụng tường ban công kiểu này trong trường hợp tường nhà riêng. Với 5 chiếc móc cửa chắc chắn, bạn lắp đều lên mặt tường ban công.

Với thiết kế tường vườn này, bạn sẽ nhanh chóng có được khu vườn đẹp như mơ ngay ban công chật hẹp - Ảnh 2.

Sử dụng một dát giường đôi treo đều lên những móc cửa đó một đầu chắc chắn, đầu còn lại thả dài xuống, bạn cắt bỏ phần chấm đất đi.

Với thiết kế tường vườn này, bạn sẽ nhanh chóng có được khu vườn đẹp như mơ ngay ban công chật hẹp - Ảnh 3.

Bây giờ bạn có thể treo thoải mái những chậu cây yêu thích lên chiếc tường xinh đẹp này mà không lo lộn xộn rồi nhé!

Móc treo sắt kết hợp dát giường

Với thiết kế tường vườn này, bạn sẽ nhanh chóng có được khu vườn đẹp như mơ ngay ban công chật hẹp - Ảnh 4.

Bạn sử dụng móc treo sắt cố định lên tường, sau đó luồn những chiếc giỏ vào treo lên. Những chiếc giỏ xinh xắn này có thể treo những chậu cây nhỏ xinh trông vô cùng bắt mắt, đáng yêu.

Bạn cũng có thể sử dụng nhiều móc treo sắt nối với nhau và treo dụng cụ phun tưới cây lên tường vườn đáng yêu này mà không sợ lộn xộn. Những dụng cụ làm vườn nhỏ xinh cũng có thể dễ dàng cài cắm vào những chiếc chậu trồng, bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm chúng lại còn giúp trang trí cho vườn nhà thêm đẹp nữa.

ban công đẹp, mẫu ban công đẹp, thiết kế ban công chung cư, trang trí ban công, tranng trí vườn tường, t5 1541506341503330746336

Hãy nhìn ngắm sự khác biệt trước và sau khi bạn thu dọn khu vườn ngoài ban công này. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng ưng ý với những gì sau khi bạn sắp xếp đó nhé!

(Nguồn: Nifty)

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon